Nhận yêu cầu xem tuổi vợ chồng – sinh con – kết hôn miễn phí

bởi Admin ngày 30/05/2019 0

Tuvikhoahocviet.com là website chuyên về tử vi, ngày giờ, tướng số, phong thủy, tướng số online miễn phí.

Kính thưa Quý vị,

Con người ta yêu nhau, đến với nhau rồi trở thành vợ chồng của nhau nhiều khi là do duyên số, duyên phận an bài. Người ta thường nói: Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt, là kết quả cho một tình yêu đẹp, là sự gắn kết định mệnh giữa hai con người.

Từ bao đời nay việc xem tuổi vợ chồng có xung khắc nhau hay không đã trở thành một truyền thống trong đời sống văn hóa người Việt. Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn tìm được một nửa hợp tuổi, hợp mệnh với mình cũng như biết cách hóa giải các tuổi xung khắc., “có thờ có thiêng có kiêng có lành” đúng không quý vị. Việc này chỉ mang mục đích là tham khảo,

Tuvikhoahocviet.com sẽ nhận yêu cầu xem miễn phí (xem tuổi vợ chồng, xem tuổi sinh con, xem tuổi kết hôn) cho Quý vị nào làm đúng các yêu cầu bên dưới.

** Yêu cầu như sau **

Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên facebook cá nhân (không xóa bài sau đó).


Bước 2: Like (Thích) fanpage chính thức của web,  mời 10 người bạn khác cùng like (thích) trang.

Bước 3: Vào 5 bài viết bất kì và tham gia bình luận, mỗi bình luận không dưới 50 từ. Bình luận bằng facebook hoặc tài khoản email đều được.

Bước 4: Gửi yêu cầu xem chi tiết rõ ràng vào inbox của fanpage và nêu rõ các bạn đã làm xong các yêu cầu của trang.

***

Vì dịch vụ trên trang hoàn toàn miễn phí nên mong quý vị thông cảm, chúng tôi cũng phải thúc đẩy sự phát triển của website để có kinh phí duy trì hệ thống web.

Tuvikhoahocviet.com là website chuyên về tử vi, ngày giờ, tướng số, phong thủy, tướng số online miễn phí.

Bình luận

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Notify of