Nhận yêu cầu xem tuổi làm nhà – tuổi làm ăn miễn phí

bởi Admin ngày 30/05/2019 0

Tuvikhoahocviet.com là website chuyên về tử vi, ngày giờ, tướng số, phong thủy, tướng số online miễn phí.

Kính thưa Quý vị,

Từ xưa đến nay, đối với những việc lớn như làm nhà thì ngoài việc xem ngày lành tháng tốt để khởi công xây dựng, người ta còn đặc biệt chú ý xem năm đó có hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ hay không. Dân gian ta có câu: “Một ba sáu tám Kim Lâu, làm nhà, cưới vợ, tậu trâu xin đừng” – ý chỉ vào các tuổi đó thì không nên làm ba việc đại sự của đời người.

Bởi lẽ, người xưa luôn tâm niệm rằng xem tuổi làm nhà trước khi tiến hành “khai môn lập hướng” cho ngôi nhà không chỉ tác động tích cực về mặt tinh thần mà còn giúp cho gia chủ và gia đình có một cuộc sống hạnh phúc, may mắn, vạn sự đều diễn tiến thuận lợi, suôn sẻ.

Tuvikhoahocviet.com sẽ nhận yêu cầu xem miễn phí (xem tuổi làm nhà, xem tuổi làm ăn …) cho Quý vị nào làm đúng các yêu cầu bên dưới.

** Yêu cầu như sau **

Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên facebook cá nhân (không xóa bài sau đó).

Bước 2: Like (Thích) fanpage chính thức của web, mời 10 người bạn khác cùng like (thích) trang.

Bước 3: Vào 5 bài viết bất kì và tham gia bình luận, mỗi bình luận không dưới 50 từ. Bình luận bằng facebook hoặc tài khoản email đều được.

Bước 4: Gửi yêu cầu xem chi tiết rõ ràng vào inbox của fanpage và nêu rõ các bạn đã làm xong các yêu cầu của trang.

***

Vì dịch vụ trên trang hoàn toàn miễn phí nên mong quý vị thông cảm, chúng tôi cũng phải thúc đẩy sự phát triển của website để có kinh phí duy trì hệ thống web.

Tuvikhoahocviet.com là website chuyên về tử vi, ngày giờ, tướng số, phong thủy, tướng số online miễn phí.

Bình luận

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Notify of